Bộ Áo Dài Hoa Hàng Mã Dành Cho Nữ Màu Lam – Mẫu 4

Bộ Áo Dài Hoa Hàng Mã Dành Cho Nữ Màu Lam – Mẫu 4

700,000

🔒 Secure Transaction ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Worldwide delivery to your doorstep
  • Tracking number provided for all parcels
  • Full refund if the product is not received
Guaranteed Safe Checkout

Mô tả

Bộ Áo Dài Hoa Hàng Mã Dành Cho Nữ Màu Lam – Mẫu 4

Hóa vàng mã cho người mất trong ngày giỗ, Tết, rằm tháng 7…  từ lâu đã là một nét văn hóa đặc trưng của người Việt Nam. Ông bà ta từ xưa tới nay vẫn thường quan niệm rằng, “trần sao âm vậy”. Chính vì thế, gia chủ và các người thân trong gia đình thường chuẩn bị vàng mã, tiền vàng, quần áo, phương tiện đi lại… để hóa cho người đã mất.

Trước khi tiến hành lễ cúng, gia chủ sẽ ghi thông tin lên các bộ quần áo, vật dụng bằng vàng mã để người âm có thể dễ dàng nhận diện và “đến được tay” người âm dễ dàng hơn. Các thông tin cần ghi như:
Họ và tên người mất
Giới tính
Ngày, giờ mất
Các gia chủ cần phải lưu ý điều này để lễ cúng được trọn vẹn hơn nhé.

Bộ áo hài hoa nữ được làm bằng chất liệu giấy thủ công cao cấp.

Với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo, phương thức thủ công với hơn 10 năm sản xuất, Xưởng Vàng Mã tự tin là đơn vị cung cấp sỉ lẻ vàng mã số 1 thị trường với các loại tiền âm phủ, set vàng mã cúng lễ, nến – hương – chè – thuốc… Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà nhanh chóng. Chúng tôi tin rằng Xưởng Vàng Mã là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang muốn tìm nơi bán vàng mã uy tín hiện nay.

Nếu khách hàng muốn nhập các sản phẩm vàng mã số lượng lớn với giá sỉ có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0999999999.