Bộ Giấy Cúng Tiền Vàng Cho Người Đã Mất

Bộ Giấy Cúng Tiền Vàng Cho Người Đã Mất

20,000

🔒 Secure Transaction ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Worldwide delivery to your doorstep
  • Tracking number provided for all parcels
  • Full refund if the product is not received
Guaranteed Safe Checkout

Mô tả

Bộ Giấy Cúng Tiền Vàng Cho Người Đã Mất

Tiền đô la âm phủ hay các loại tiền mã khác là tiền vàng được sử dụng để cúng cho người âm hay còn gọi là người đã chết. Không có giá trị trao đổi mua bán với người còn sống mà chỉ mang một ý nghĩa tâm linh. Tiền đô la âm phủ được sử dụng trong tín ngưỡng thờ cũng của người dân Việt Nam và được du nhập từ nước láng giềng là Trung Quốc. Nếu như người sống sử dụng tiền thì người âm cũng cần tiền để chi tiêu ở thế giới bên kia. Và đó chính là lý do tại sao chúng ta thường có tục hóa mã, hóa vàng hương cho ông bà, tổ tiên hay các vị thần linh. Cách sử dụng tiền âm phủ chính là thắp hương và cầu cúng theo mục đích của mình sau đó hóa tiền vàng hay còn gọi là đốt tiền âm phủ. Theo quan niệm xa xưa thì đốt tiền cũng là cách duy nhất mà chúng ta có thể gửi tiền hay đồ đạc xuống cho người âm. Và tín ngưỡng thờ cúng này đã có từ rất lâu.

Với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo, phương thức thủ công với hơn 10 năm sản xuất, Xưởng Vàng Mã tự tin là đơn vị cung cấp sỉ lẻ vàng mã số 1 thị trường với các loại tiền âm phủ, set vàng mã cúng lễ, nến – hương – chè – thuốc… Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà nhanh chóng. Chúng tôi tin rằng Xưởng Vàng Mã là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang muốn tìm nơi bán vàng mã uy tín hiện nay.

Nếu khách hàng muốn nhập các sản phẩm vàng mã số lượng lớn với giá sỉ có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0999999999.