Bộ Vàng Mã Giấy Kèm Văn Khấn Cúng Vong Nhi Đầy Đủ

Bộ Vàng Mã Giấy Kèm Văn Khấn Cúng Vong Nhi Đầy Đủ

47,000

🔒 Secure Transaction ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Worldwide delivery to your doorstep
  • Tracking number provided for all parcels
  • Full refund if the product is not received
Guaranteed Safe Checkout

Mô tả

Vong thai nhi hay còn gọi là vong bé đỏ. Đây vốn dĩ là linh hồn của những đứa trẻ không được hưởng cuộc sống trọn vẹn của một con người, tức là không được sinh ra cũng không được lớn lên, vừa hình thành đã bị từ bỏ. Nói cách khác đây là những vong hồn của đứa trẻ bị cha mẹ từ bỏ do nạo phá thai hoặc do sảy thai. Theo tâm linh thì những vong hồn thai nhi là những bóng mờ trong cõi âm, bởi chúng chưa thực sự hình thành một hồn ma thực sự. Lễ cúng vong nhi thường được tổ chức để dùng sự thành tâm, sám hối, công đức chỉ đường dẫn lỗi cho thai nhi đã mất, để vong nhi sớm siêu thoát, không vương vấn nơi trần gian để làm chuyện xấu.

Mô tả sản phẩm:

  • Bộ vàng mã giấy gồm: giấy bài vị, giấy cúng Chư Phật gia hộ, giấy Quý nhân, giấy Chỉ thiên, tiền vàng mã,… và văn khấn, Mâm bông, Văn khấn, Quần áo (2 bộ nam +2 bộ nữ), Đô Nhi cho bé
  • Dùng để cúng vong nhi tại nhà

——————-

Với 10 năm sản xuất, Xưởng Vàng Mã tự tin là đơn vị cung cấp sỉ lẻ vàng mã số 1 thị trường với các loại tiền âm phủ, các loại quần áo âm phủ, set vàng mã cũng lễ,.. Giá tận gốc, Chất lượng cao , 100% khách hàng hài lòng.

Sản phẩm sẽ được giảm giá thêm nếu quý khách mua với số lượng nhiều, chi tiết xin liên hệ: 0999999999