Giấy Kinh Văn – Hỏa Công Giải Thoát Siêu Độ

Giấy Kinh Văn – Hỏa Công Giải Thoát Siêu Độ

80,000

🔒 Secure Transaction ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Worldwide delivery to your doorstep
  • Tracking number provided for all parcels
  • Full refund if the product is not received
Guaranteed Safe Checkout

Mô tả

Giấy Kinh Văn – Hỏa Công Giải Thoát Siêu Độ

Giấy Kinh Văn được dùng trong đàn tràng hoả tịnh, đàn Dược Sư, đàn Yamatanka, cúng khói hương buổi sáng, cúng sur buổi chiều

Ý nghĩa: Linh phù giải thoát thông qua sự xúc chạm – TAGDROL của dòng Nyingmapa, dùng để đeo trên thân, đặt lên thân của người chết giúp họ tịnh hoá bớt các ác nghiệp, tránh sanh vào các đoạ xứ, đốt để cầu nguyện cho các chúng sanh trong cõi Ngạ quỷ và trong trạng thái Trung Ấm. Tính từ ngoài vào: Tầng ngoài cùng là chân ngôn Đại Bảo Lầu Cát của Quan Âm Đoạn Tận Luân Hồi – Khorwa Dongtrug và Chân ngôn tịnh hoá tội lỗi. Tầng thứ hai là Lục Tự Minh Chú của Đại Bi Quan Âm, Minh Chú của Đức Liên Hoa Sanh, DHARANI Cứu Thoát Ác Đạo Tịnh Hoá Ác Nghiệp của Chư Phật, Minh Chú của Phật A Di Đà, Minh Chú Tổng Trì của Một Trăm Bổn Tôn An – Nộ. Tầng thứ ba là Minh Chú của Đức Phật Bất Động. Bốn góc tầng thứ ba là Liên Hoa Vô Cấu Đảnh Kế Dharani. Tầng trong cùng là Lục Tự Minh Chú của Kim Cương Tát Đoả, Lục Tự Tịnh Hoá Lục Đạo Luân Hồi và Phổ Hiền Như Lai Tạng Tâm của Dzogpa Chenpo – Đại Viên Mãn. Kim Cương Chuỳ với chữ Hung tại Tâm Chuỳ.

Với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo, phương thức thủ công với hơn 10 năm sản xuất, Xưởng Vàng Mã tự tin là đơn vị cung cấp sỉ lẻ vàng mã số 1 thị trường với các loại tiền âm phủ, set vàng mã cúng lễ, nến – hương – chè – thuốc… Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà nhanh chóng. Chúng tôi tin rằng Xưởng Vàng Mã là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang muốn tìm nơi bán vàng mã uy tín hiện nay.

Nếu khách hàng muốn nhập các sản phẩm vàng mã số lượng lớn với giá sỉ có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0999999999.