Kinh Luân Cầm Tay

Kinh Luân Cầm Tay

55,000

🔒 Secure Transaction ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Worldwide delivery to your doorstep
  • Tracking number provided for all parcels
  • Full refund if the product is not received
Guaranteed Safe Checkout

Mô tả

Kinh Luân Cầm Tay

Mô tả sản phẩm:

✅Một vòng quay bánh xe kim luân chứa 1 chân ngôn Lục Tự Đại Minh chú tích lũy công đức ngang bằng với trì tụng câu chân ngôn này ✅Tốc độ quay của Kinh luân cát tường là 4320 vòng một này cũng tương đương chì tụng 4320 lượt chân ngôn gia trì công đức cho #gia_tiên.

✅Cũng theo kinh điển #Phật_giáo, Các bậc Thầy Kim Cương thừa dạy rằng việc lắp đặt kim luân mang lại lợi ích ý nghĩa vô cùng lớn lao, một ngôi nhà có kim luân sẽ được bảo hộ như Potala, #cõi_Tịnh_độ của #Đức_Quan_Âm.

Với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo, phương thức thủ công với hơn 10 năm sản xuất, Xưởng Vàng Mã tự tin là đơn vị cung cấp sỉ lẻ vàng mã số 1 thị trường với các loại tiền âm phủ, set vàng mã cúng lễ, nến – hương – chè – thuốc… Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà nhanh chóng. Chúng tôi tin rằng Xưởng Vàng Mã là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang muốn tìm nơi bán vàng mã uy tín hiện nay.

Nếu khách hàng muốn nhập các sản phẩm vàng mã số lượng lớn với giá sỉ có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0999999999.