Nhang Vĩnh Thuận Phát Cao Cấp Không Hóa Chất Dài 3 Tấc

Nhang Vĩnh Thuận Phát Cao Cấp Không Hóa Chất Dài 3 Tấc

50,000

🔒 Secure Transaction ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Worldwide delivery to your doorstep
  • Tracking number provided for all parcels
  • Full refund if the product is not received
Guaranteed Safe Checkout

Mô tả

Nhang Vĩnh Thuận Phát Cao Cấp Không Hóa Chất Dài 3 Tấc

Hiện nay rất nhiều khách hàng tin dùng nhang sạch, không hoá chất, thân thiện với môi trường và có sản phẩm còn tốt cho sức khoẻ như trầm hương, trầm úc, thảo dược tự nhiên. Nhang thơm thảo dược cao cấp Vĩnh Thuận Phát là nhang thắp không quấn tàn, khi thắp hết chỉ còn lại chân nhang, không độc hại, không hóa chất, không gây ho, khó thở hay khó chịu cho những bệnh nhân bị hen, phổi,…. các bệnh về đường hồ hấp. Đặc biệt an toàn cho các thầy làm lễ thường xuyên phải sử dụng nhiều nhang.
Kích thước:
– Hương dài 30cm
– Khối lượng tịnh 420gram (tương đương khoảng 430 đến 450 nén (cây) trong một hộp)
– Kích thước hộp: Dài x Rộng x Cao = 41x10x4
– Thời gian cháy: 1 giờ 25 phút.

Với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo, phương thức thủ công với hơn 10 năm sản xuất, Xưởng Vàng Mã tự tin là đơn vị cung cấp sỉ lẻ vàng mã số 1 thị trường với các loại tiền âm phủ, set vàng mã cúng lễ, nến – hương – chè – thuốc… Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà nhanh chóng. Chúng tôi tin rằng Xưởng Vàng Mã là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang muốn tìm nơi bán vàng mã uy tín hiện nay.

Nếu khách hàng muốn nhập các sản phẩm vàng mã số lượng lớn với giá sỉ có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0999999999.