Nhang Vòng Thảo Dược VTP 24h

Nhang Vòng Thảo Dược VTP 24h

60,000

🔒 Secure Transaction ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Worldwide delivery to your doorstep
  • Tracking number provided for all parcels
  • Full refund if the product is not received
Guaranteed Safe Checkout

Mô tả

Nhang Vòng Thảo Dược VTP 24h

Về mùi nhang: Nhang sạch khi đốt sẽ có mùi thơm tự nhiên, dễ chịu, tạo cảm giác thư giãn, lâu bay mùi hơn so với loại nhang trầm hương nhân tạo tẩm hóa chất.

– Về khói nhang: Khói nhang sạch sẽ tỏa ra rất ít, có mùi của đốt gỗ chứ không phải mùi hương của hóa chất. Không giống như các loại nhang hóa chất, nhang trầm hương sạch không gây cay mắt, mờ mắt… đây là một đặc điểm dễ nhận thấy để phân biệt nhang sạch và nhang hóa chất.

– Về tàn của nhang: Nhang sạch khi cháy xong tàn hương sẽ rơi xuống tại chỗ và không làm bẩn bát hương. Khi mua nhang sạch bạn cần lưu ý nhang sạch sẽ KHÔNG CUỐN TÀN, nhang cuốn tàn theo quan niệm của người xưa sẽ mang lại may mắn cho gia chủ. Vì vậy nếu bạn được quảng cáo nhang trầm hương thiên nhiên mà cuốn tàn thì chắc chắn đó không phải là nhang trầm hương thiên nhiên bạn nhé.

– Về giá cả: Do chi phí sản xuất cao hơn nhang hóa chất nên nhang sạch giá thường cao hơn nhang thường, tuy nhiên nhờ nhiều công nghệ mới trong quá trình sản xuất nguyên liệu cũng như sản xuất nhang, giá của nhang sạch ngày càng được tối ưu.

Nếu khách hàng muốn nhập các sản phẩm vàng mã số lượng lớn với giá sỉ có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0999999999.