Set Quần Áo Giấy Cúng Cho Vong Linh Bé Trai/Gái, Nam/Nữ

Set Quần Áo Giấy Cúng Cho Vong Linh Bé Trai/Gái, Nam/Nữ

35,000

🔒 Secure Transaction ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Worldwide delivery to your doorstep
  • Tracking number provided for all parcels
  • Full refund if the product is not received
Guaranteed Safe Checkout

Mô tả

Set Quần Áo Giấy Cúng Cho Vong Linh Bé Trai/Gái, Nam/Nữ

Sản phẩm Giấy Cúng Vong Linh Thai Nhi là dùng để cúng cho vong linh lúc nào cũng được, tức là dùng để cúng hàng tháng. Cúng Vong Linh đó là một hành động bố thí, từ bi bác ái, muốn chia sẻ sự đau khổ cho các chúng sanh thiếu phước, thường bị đói khát triền miên, bơ vơ, sống vất vưởng, lang thang đã từ lâu không siêu thoát và nhất là không được người thân quyến cúng kiến.

Sản phẩm gồm một chục bộ đồ bé trai hoặc bé gái, quý khách có thể tự phối thêm giấy tiền khác để phù hợp với lễ cúng của quý khách. Sản phẩm có khối lượng 500g một chục bộ quần áo bé trai hoặc bé gái.

Với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo, phương thức thủ công với hơn 10 năm sản xuất, Xưởng Vàng Mã tự tin là đơn vị cung cấp sỉ lẻ vàng mã số 1 thị trường với các loại tiền âm phủ, set vàng mã cúng lễ, nến – hương – chè – thuốc… Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà nhanh chóng. Chúng tôi tin rằng Xưởng Vàng Mã là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang muốn tìm nơi bán vàng mã uy tín hiện nay.

Nếu khách hàng muốn nhập các sản phẩm vàng mã số lượng lớn với giá sỉ có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0999999999.