Xấp Giấy Chuỗi Tiền Vàng Mã

Xấp Giấy Chuỗi Tiền Vàng Mã

20,000

🔒 Secure Transaction ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Worldwide delivery to your doorstep
  • Tracking number provided for all parcels
  • Full refund if the product is not received
Guaranteed Safe Checkout

Mô tả

Xấp Giấy Chuỗi Tiền Vàng Mã

Mua đồ cúng vàng mã đúng với thời mà người âm đã sống, tránh mua những thứ quá hiện đại chỉ có trong xã hội ngày nay như thế sẽ mất linh thiêng. Chỉ nên mua tiền vàng mã là những thứ nhỏ xinh và là đồ dùng cơ bản để cúng cho ông bà tổ tiên là phù hợp nhất.

Hóa mã hay còn gọi là đốt tiền vàng ngoài trời, tuyệt đối không đốt trong nhà để tránh hỏa hoạn và ảnh hưởng đến sức khỏe. Tại các khu chung cư, các hội gia đình cần đem tiền vàng mã xuống nơi hóa vàng tập trung để đảm bảo an toàn, phòng tránh cháy nổ có thể xảy ra.

Thời điểm hóa mã là sau khi cúng hết 1 tuần hương và nên hóa mã ngay, tránh để đồ thờ cúng lâu ở trong nhà sẽ không tốt cho gia đình bạn.

Bạn nên chọn mua tiền vàng theo các mục đích và theo sự tư vấn của người bán ví dụ như cúng rằm sẽ khác với cúng chúng sinh, sẽ khác với cúng 49 ngày, cúng 100 ngày hoặc sẽ khác với cúng sao giải hạn, cúng cuối năm, cúng về nhà mới…

Với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo, phương thức thủ công với hơn 10 năm sản xuất, Xưởng Vàng Mã tự tin là đơn vị cung cấp sỉ lẻ vàng mã số 1 thị trường với các loại tiền âm phủ, set vàng mã cúng lễ, nến – hương – chè – thuốc… Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà nhanh chóng. Chúng tôi tin rằng Xưởng Vàng Mã là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang muốn tìm nơi bán vàng mã uy tín hiện nay.

Nếu khách hàng muốn nhập các sản phẩm vàng mã số lượng lớn với giá sỉ có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0999999999.