Xưởng Vàng Mã – Bộ Giấy Cúng Hoá Giải Tam Tai Cho Nữ

Xưởng Vàng Mã – Bộ Giấy Cúng Hoá Giải Tam Tai Cho Nữ

35,000

🔒 Secure Transaction ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Worldwide delivery to your doorstep
  • Tracking number provided for all parcels
  • Full refund if the product is not received
Guaranteed Safe Checkout

Mô tả

Xưởng Vàng Mã – Bộ Giấy Cúng Hoá Giải Tam Tai Cho Nữ

Mô tả sản phẩm:

𝐂Ú𝐍𝐆 𝐓𝐀𝐌 𝐓𝐀𝐈

👉Bộ Giấy cúng : Tiền vàng,Vãng sanh,Thế thân,Thiên y,Ông hổ ….+ Kèm hướng dẫn văn khấn tam tai cụ thể

👉Combo đầy đủ : Bộ giấy cúng + Bài vị giấy+ Kèm hướng dẫn văn khấn tam tai cụ thể (Giấy Thế thân tùy đợt sản xuất mà mẫu có thể khác nhau họa tiết một chút ạ)

👉𝑯𝒂̣𝒏 𝑻𝒂𝒎 𝒕𝒂𝒊: Khi vào vận Tam tai hầu như khốn đốn, trắc trở, vất vả. Đặc biệt là khi cả vợ chồng cùng nằm trong tam hợp tuổi nói trên vì đôi bên đều phải mệt mỏi cùng lúc.Tùy theo phúc đức mỗi người mà có độ nặng nhẹ khác nhau.

👉𝐍𝐡𝐨́𝐦 𝐭𝐮𝐨̂̉𝐢 𝐭𝐚𝐦 𝐭𝐚𝐢 2022; 2023; 2024 Tuổi :Tý, Thìn, Thân : sẽ có hạn tam tai rơi vào 3 năm liên tiếp là Dần, Mão, Thìn.

👉𝗖𝗮́𝗰𝗵 𝗰𝘂́𝗻𝗴 𝘁𝗮𝗺 𝘁𝗮𝗶: ️

🎈Sử dụng bài vị dán lên một chiếc que, cắm vào cốc gạo, mặt có chữ thì đặt hướng về người đứng cúng và nằm ở vị trí giữa hoặc phía trong cùng bàn lễ. ️

🎈 Lấy vài cọng tóc rối hoặc cắt một ít tóc, móng tay, móng chân của người phạm Tam tai, dùng tiền lẻ gói lại và đặt trên một đĩa riêng trên bàn lễ. ️

🎈Chuẩn bị 1 bộ tam sanh (tam sên) gồm: +Miếng thịt luộc+ con tôm luộc (hoặc tôm khô)+ trứng vịt luộc và tiến hành cúng lúc chiều tối (18h – 22h), cúng tại trước sân (hay ngã ba đường thì tốt hơn). + Chuẩn bị 3 nén hương, 3 đèn cầy nhỏ, 3 điếu thuốc, 3 miếng trầu cau, 3 xấp giấy tiền vàng bạc, 1 đĩa quả tươi, 1 bình hoa, 1 đĩa gạo muối, 2 bộ đồ thế (nam hoặc nữ).

👉𝗖𝗮́𝗰𝗵 𝘀𝗮̆́𝗽 𝘅𝗲̂́𝗽 𝗯𝗮̀𝗻 𝗰𝘂́𝗻𝗴 𝗵𝗶𝗲̣̂𝘂 𝗾𝘂𝗮̉: – Bình hoa tươi bên phải, đĩa quả tươi bên trái, phía trước là lư hương, kế tiếp là 3 cây đèn, rồi đến 3 ly trà, còn bên trong đặt bài vị (cắm vào ly gạo, bề mặt có chữ nằm đối diện với hướng mặt người cúng). – Người cúng sắp đặt bàn sao để hướng cúng quay về phía cúng(tùy năm mà hường cúng khác nhau). Tiếp đến là đặt một mâm sắp bộ tam sanh ở giữa, trầu cau, gạo muối, thuốc hút, giấy tiền vàng bạc để xung quanh.

👉𝗧𝗵𝗼̛̀𝗶 𝗴𝗶𝗮𝗻 𝗰𝘂́𝗻𝗴: 18 – 22h tối ,cúng đầu năm -Sau khi đọc bài văn khấn -Thân chú vái 3 lần, lạy 12 lạy và chờ đến khi tàn hết nhang đèn, giữ im lặng tuyệt đối, không nói chuyện với bất cứ ai. -Sau đó bản mệnh đem gói nhỏ (tóc, móng tay, móng chân, tiền lẻ) ra ngã ba đường mà bỏ, tránh quay đầu lại xem. -Hoặc không, có thể đốt chung gói nhỏ đó với 3 xấp giấy tiền, vừa đốt vừa vái cho tiêu trừ hết tai nạn. Còn gạo muối thì rải ra đường, chỉ mang bàn và đồ dùng (mâm, ly, tách…) về nhà. -Về đến nhà phải thay quần áo mới. Đồ cúng ai ăn cũng được (hoặc bỏ lại ngoài đường, không mang vào nhà), tuổi mình cúng không nên ăn.

Với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo, phương thức thủ công với hơn 10 năm sản xuất, Xưởng Vàng Mã tự tin là đơn vị cung cấp sỉ lẻ vàng mã số 1 thị trường với các loại tiền âm phủ, set vàng mã cúng lễ, nến – hương – chè – thuốc… Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà nhanh chóng. Chúng tôi tin rằng Xưởng Vàng Mã là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang muốn tìm nơi bán vàng mã uy tín hiện nay.

Nếu khách hàng muốn nhập các sản phẩm vàng mã số lượng lớn với giá sỉ có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0999999999.