Một Xấp 50 Tờ Giấy Cúng Quý Nhân Độ Mạng

Một Xấp 50 Tờ Giấy Cúng Quý Nhân Độ Mạng

40,000

🔒 Secure Transaction ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Worldwide delivery to your doorstep
  • Tracking number provided for all parcels
  • Full refund if the product is not received
Guaranteed Safe Checkout

Mô tả

Một Xấp 50 Tờ Giấy Cúng Quý Nhân Độ Mạng

Giấy cúng Quý Nhân dùng hóa vàng cho Chư Thần Phật, những người phù trợ cho chúng ta. Đây cũng là một cách thể hiện lòng thành kính phổ biến thông qua các dịp Lễ Tết, Chúc Thọ, Khai Trương, Cầu Phúc, Cầu An,..
Sản phẩm gồm 1 xấp giấy 50 tờ.
Từ xa xưa với quan niệm sau khi qua đời, con người sẽ sang một thế giới khác và có những nhu cầu giống như khi ở dương thế. Vì vậy, nhiều gia đình mua sắm, đốt vàng mã nhân ngày giỗ hoặc các dịp lễ quan trọng như Rằm tháng Bảy, Tết Nguyên đán, cúng 100 ngày, …để người đã qua đời sử dụng ở cõi âm. Ngoài ra ta còn sử dụng vàng mã cho các dịp trong năm như cúng ông công ông táo, thần tài thổ địa, giao thừa,..
Với hơn 20 năm trong ngành, giấy cúng Nam Phát luôn hiểu rõ về điều này, chính vì vậy chúng tôi đã cho ra đời nhiều sản phẩm vàng mã phục vụ, đáp ứng nhu cầu người dân Việt với mong muốn không chỉ mang đến sự chất lượng mà giá thành cũng phải vô cùng phải chăng khi tới tay người tiêu dùng.

Với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo, phương thức thủ công với hơn 10 năm sản xuất, Xưởng Vàng Mã tự tin là đơn vị cung cấp sỉ lẻ vàng mã số 1 thị trường với các loại tiền âm phủ, set vàng mã cúng lễ, nến – hương – chè – thuốc… Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà nhanh chóng. Chúng tôi tin rằng Xưởng Vàng Mã là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang muốn tìm nơi bán vàng mã uy tín hiện nay.

Nếu khách hàng muốn nhập các sản phẩm vàng mã số lượng lớn với giá sỉ có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0999999999.