Nhang Khuynh Diệp Thảo Mộc

Nhang Khuynh Diệp Thảo Mộc

80,000

🔒 Secure Transaction ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Worldwide delivery to your doorstep
  • Tracking number provided for all parcels
  • Full refund if the product is not received
Guaranteed Safe Checkout

Mô tả

Nhang Khuynh Diệp Thảo Mộc

Nhang khuynh diệp thảo mộc được làm 100% từ lá cây khuynh diệp, có mùi thơm nhẹ, có tác dụng đuổi muỗi và côn trùng. Với tinh chất của hơn 30 vị thảo mộc, hoạt tính mát của khuynh diệp có tác dụng làm sạch không khí, thoải mái, giải tỏa căng thẳng. Đặc biệt đối với những người làm việc văn phòng, người làm việc dưới áp lực cao. Khác với các loại nhang khác trên thị trường thì nhang khuynh diệp được sản xuất từ tự nhiên, không chứa hóa chất, không hương liệu và được trải qua quá trình sản xuất, kiểm định gắt gao. Điều này giúp cho khách hàng có được sự yên tâm và an toàn khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng nhang khuynh diệp thảo mộc: Dùng bật lửa để đốt đầu nén nhang hoặc cho đầu nén nhang vào cốc nến đã thắp sẵn. Sau đó cắm vào bát hương một cách ngay ngắn cẩn thận, hương sẽ cháy tạo ra khói hương kết nối tâm linh.

Quy cách đóng gói : 1 hộp nhang khuynh diệp thảo mộc gồm ~ 240 que ( 200 – 240 que ) Nhang dài 33cm

Với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo, phương thức thủ công với hơn 10 năm sản xuất, Xưởng Vàng Mã tự tin là đơn vị cung cấp sỉ lẻ vàng mã số 1 thị trường với các loại tiền âm phủ, set vàng mã cúng lễ, nến – hương – chè – thuốc… Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà nhanh chóng. Chúng tôi tin rằng Xưởng Vàng Mã là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang muốn tìm nơi bán vàng mã uy tín hiện nay.

Nếu khách hàng muốn nhập các sản phẩm vàng mã số lượng lớn với giá sỉ có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0999999999.