Thỏi Tiền Vàng Thần Tài Mini Mạ Vàng 9999

Thỏi Tiền Vàng Thần Tài Mini Mạ Vàng 9999

35,000

🔒 Secure Transaction ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Worldwide delivery to your doorstep
  • Tracking number provided for all parcels
  • Full refund if the product is not received
Guaranteed Safe Checkout

Mô tả

Thỏi Tiền Vàng Thần Tài Mini Mạ Vàng 9999

Thỏi tiền vàng mini được làm bằng hợp kim không gỉ, mỗi sản phẩm đều được kiểm tra tỉ mỉ về màu sắc, chất liệu, kích thước, phải sạch sẽ và trang trọng. Đó là tỏ lòng thành kính với người đã khuất. Thỏi tiền vàng mini hàng mã thường được dâng biếu kèm cùng tiền vàng mã vào các dịp cúng ban Thần Tài, Lễ cúng Mụ, cúng đầy tháng cho bé, cúng rằm, thắp hương dâng lễ mùng 1, cúng rằm tháng 7, Lễ Thanh Minh, cúng lễ đầu năm, Lễ tạ mộ cuối năm… Tùy vào điều kiện và lòng thành, mỗi gia chủ có thể dâng biếu một hoặc nhiều thỏi vàng.

Với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo, phương thức thủ công với hơn 10 năm sản xuất, Xưởng Vàng Mã tự tin là đơn vị cung cấp sỉ lẻ vàng mã số 1 thị trường với các loại tiền âm phủ, set vàng mã cúng lễ, nến – hương – chè – thuốc… Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà nhanh chóng. Chúng tôi tin rằng Xưởng Vàng Mã là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang muốn tìm nơi bán vàng mã uy tín hiện nay.

Nếu khách hàng muốn nhập các sản phẩm vàng mã số lượng lớn với giá sỉ có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0999999999.