Tiền Giấy Âm Phủ Mệnh Giá 20 Nghìn

Tiền Giấy Âm Phủ Mệnh Giá 20 Nghìn

20,000

🔒 Secure Transaction ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Worldwide delivery to your doorstep
  • Tracking number provided for all parcels
  • Full refund if the product is not received
Guaranteed Safe Checkout

Mô tả

Tiền Giấy Âm Phủ Mệnh Giá 20 Nghìn

Tiền giấy được sử dụng rộng rãi trong thờ cúng, có đường nét sắc xảo. Tiền giấy được in rất đẹp và có chất lượng tốt, giấy in dày, tốt hơn loại tiền âm phủ thông thường. Những hoạ tiết in trên tiền này giống hệt tiền thật từ màu sắc đến kích cỡ, cũng có hình ảnh của Văn Miếu Quốc Tử Giám chỉ khác là “cơ quan phát hành” được ghi rõ ràng: ngân hàng địa phủ và có in thêm hình một ông Diêm Vương đội mũ cánh chuồn.

Đốt tiền vàng mã là một tập tục đền đáp công ơn với người đã khuất, trước khi đốt vàng mã hãy suy nghĩ thật kỹ xem tác dụng thực của việc đốt vàng mã đến đâu, đốt như thế nào đủ để tỏ lòng thành kính tổ tiên. Chúng ta cũng lưu ý rằng không nhất thiết là tiền nhiều hay ít, đẹp hay tiền xấu, giống thật hay không giống, quan trọng nhất là tấm lòng với người đã khuất.

Với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo, phương thức thủ công với hơn 10 năm sản xuất, Xưởng Vàng Mã tự tin là đơn vị cung cấp sỉ lẻ vàng mã số 1 thị trường với các loại tiền âm phủ, set vàng mã cúng lễ, nến – hương – chè – thuốc… Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà nhanh chóng. Chúng tôi tin rằng Xưởng Vàng Mã là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang muốn tìm nơi bán vàng mã uy tín hiện nay.

Nếu khách hàng muốn nhập các sản phẩm vàng mã số lượng lớn với giá sỉ có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0999999999.