Tiền Vàng Mã Xoay Mệnh Giá 500 Nghìn VNĐ

Tiền Vàng Mã Xoay Mệnh Giá 500 Nghìn VNĐ

10,000

🔒 Secure Transaction ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Worldwide delivery to your doorstep
  • Tracking number provided for all parcels
  • Full refund if the product is not received
Guaranteed Safe Checkout

Mô tả

Tiền Vàng Mã Xoay Mệnh Giá 500 Nghìn VNĐ

Vào mỗi dịp lễ tết và cúng trong năm, cúng hàng tháng. Trong tất cả mâm cúng giấy tiền vàng mã, không thể thiếu vật quan trọng đó là tiền giấy. Mâm tiền xoay sẵn giúp các bạn tiết kiệm thời gian xoay mâm tiền. Chỉ cần trải vàng và các loại giấy cúng lên mâm, sau đó là bỏ mâm tiền này lên là xong. Ý nghĩa cúng mâm tiền xoay được hiểu rất nhiều nghĩa nhưng đều mang lại điều may mắn, thuận lợi, tốt đẹp cho gia chủ. Và khi hóa, tiền xoay này thế giới bên kia sẽ dễ dàng nhận được nguyên vẹn.

Với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo, phương thức thủ công với hơn 10 năm sản xuất, Xưởng Vàng Mã tự tin là đơn vị cung cấp sỉ lẻ vàng mã số 1 thị trường với các loại tiền âm phủ, set vàng mã cúng lễ, nến – hương – chè – thuốc… Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà nhanh chóng. Chúng tôi tin rằng Xưởng Vàng Mã là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang muốn tìm nơi bán vàng mã uy tín hiện nay.

Nếu khách hàng muốn nhập các sản phẩm vàng mã số lượng lớn với giá sỉ có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0999999999.